ĐÓN TRUNG THU “TRAO THÀNH Ý – NHẬN TÌNH THÂN”

Trung Thu là dịp sum họp, là một nét văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam. Cũng là dịp thể hiện tình yêu thương săn sóc với người thân, bạn bè.

Nhân dịp Tết Trung Thu, Tết Đoàn Viên, hệ thống Thẩm Mỹ Lê Hoài đã chuẩn bị những món quà đặc biệt, những phần quà Trung Thu thay cho lời chúc vẹn toàn, ấm áp đến tất cả những khách hàng đã tin yêu và gắn bó với Lê Hoài. Chẳng còn gì tuyệt vời hơn, khi được là một phần trong chuyến hành trình thăng hạng nhan sắc của tất cả phái nữ. Thương hiệu Lê Hoài sẽ ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn nữa cả về chất lượng và dịch vụ để tiếp tục mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Lê Hoài💓.

vui tet trung thu le hoai

Thông tin về sự kiện vui đón Trung Thu cùng Lê Hoài

Lê Hoài xin gửi tặng những món quà Trung Thu thay cho lời cám ơn sâu sắc đến những quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành với Thẩm Mỹ Lê Hoài trong suốt thời gian qua!

✦ Chương trình vui trung thu áp dụng trên toàn hệ thống Lê Hoài
✦ Điều kiện tham gia: Những khách hàng sử dụng Dịch vụ hoặc mua Mỹ phẩm trị giá trên 10 Triệu đồng tại Lê Hoài
✦ Thời gian diễn ra từ 20/8/2022 – 31/08/2022

t01 2

Thông qua sự kiện này, Lê hoài gửi lời cám ơn các quý khách khàng, các đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Thẩm Mỹ Lê Hoài, sự tin yêu của khách hàng đã góp phần không nhỏ đến sự thành công của Lê Hoài như ngày hôm nay. Chúc quý khách hàng và đối tác có một mùa Trung Thu vui vẻ và ấm áp bên những người thân yêu!

Hãy để lại thông tin đặt lịch tư vấn miễn phí phía dưới (Kéo xuống cuối Website) để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Lê Hoài qua:

Hotline: 1900.636.897 – 0986 096 879 

Địa chỉ:  23 Đường số 8, Cityland Park Hills, Phường 10, Q.Gò Vấp, TP. HCM

Email: info@thammylehoai.vn

Fanpage: Thẩm Mỹ Viện Lê Hoài 

Chọn đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0822 755 855