CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1/ Cung cấp và chia sẻ dữ liệu cá nhân​ Hệ thống Thẩm Mỹ Lê Hoài

Toàn thể Ban Lãnh đạo và nhân viên tại Hệ thống Thẩm Mỹ Lê Hoài luôn ý thức và tôn trọng tính bảo mật thông tin cá nhân của tất cả khách hàng. Lê Hoài hiểu rằng mỗi khách hàng cung cấp thông tin cá nhân nhằm mục đích nhận tư vấn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ làm đẹp tại Hệ thống Thẩm mỹ Lê Hoài. Vì vậy, một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là áp dụng các biện pháp đặc biệt trong quá trình thu thập, sử dụng, lưu trữ để bảo đảm an toàn các thông tin mà khách hàng đã tin tưởng cung cấp và cam kết sử dụng các thông tin này với ý thức trách nhiệm cao nhất. Hiện tại cũng như trong tương lai, Lê Hoài sẽ không để lộ các thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ tổ chức/cá nhân nào khác, trừ trường hợp:

 • Chúng tôi được sự đồng ý của khách hàng;
 • Chúng tôi được yêu cầu, tùy từng thời điểm, phải cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho các cơ quan Nhà nước, tòa án hoặc những cơ quan luật pháp có thẩm quyền khác. Tuy nhiên, Lê Hoài chỉ thực hiện việc cung cấp thông tin như vậy trong phạm vi quyền hạn cho phép.

2/ Hệ thống Thẩm Mỹ Lê Hoài thu thập dữ liệu cá nhân

2.1/ Mục đích thu thập dữ liệu.

 • Hỗ trợ tư vấn, đặt lịch tại Hệ thống Thẩm Mỹ Lê Hoài qua các hình thức biểu mẫu thu thập Email, SMS, gọi điện thoại tư vấn;
 • Giải đáp cũng như chăm sóc tại Hệ thống Thẩm Mỹ Lê Hoài tốt nhất;
 • Cung cấp cho khách hàng nắm bắt các nhu cầu cũng như các thông tin mới nhất về các chương trình ưu đãi, sự kiện phù hợp;
 • Thực hiện các bản khảo sát nhu cầu dưới sự đồng ý của khách hàng;
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Hệ thống Thẩm Mỹ Lê Hoài.

2.2/ Các dữ liệu cá nhân cần thu thập

 • Họ tên;
 • Địa chỉ email;
 • Số điện thoại;
 • Khu vực;
 • Nhu cầu cần tư vấn;

2.3/ Nguồn thu thập dữ liệu cá nhân

 • Thông tin ghi trên biểu mẫu tư vấn hoặc các phiếu điền thông tin khác (các thông tin bao gồm tên, số điện thoại,…) trên các nền tảng mạng xã hội: Facebook, TikTok, Instagram…;
 • Thông tin từ các tổ chức báo cáo, nghiên cứu người tiêu dùng;
 • Thông tin cung cấp bởi những người truy cập vào trang website này và từ các khách cần muốn nhận các chương trình ưu đãi (trực tuyến/điện thoại hoặc trực tiếp tại Hệ thống Thẩm Mỹ Lê Hoài). Thông tin sẽ được sử dụng để chúng tôi gửi thông báo/giới thiệu những ưu đãi, tư vấn mà chúng tôi cho là phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

3/ Bảo mật dữ liệu cá nhân tại Hệ thống Thẩm Mỹ Lê Hoài

Toàn thể Ban Lãnh đạo và nhân viên tại Hệ thống Thẩm Mỹ Lê Hoài đều nắm rõ tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin của từng khách hàng đã tin tưởng. Do đó, dữ liệu cá nhân được lưu trữ đằng sau các mạng bảo mật và chỉ có thể được truy cập bởi một số nhân viên có quyền truy cập đặc biệt đến các Hệ thống Thẩm Mỹ Lê Hoài. Hơn nữa, chúng tôi cũng áp dụng quy trình bảo mật và các thiết bị an ninh điện tử theo đúng quy định của hệ thống nhằm đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của khách hàng.

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ, mua mỹ phẩm, đăng ký nhận thông tin tư vấn từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách cần hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ làm đẹp, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu.

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng vào Lê Hoài.

Hotline: 1900.636.897 – 0986 096 879 

Địa chỉ:  13A Nguyễn Ảnh Thủ, P.Hiệp Thành, Quận 12

Email: info@thammylehoai.vn

Fanpage: Thẩm Mỹ Viện Lê Hoài